Đồng hồ thông minh cho cuộc sống năng động

Đồng hồ thông minh hay có tên gọi tiếng anh là smart watch là một chiếc đồng hồ tích hợp được nhiều tính năng như chiếc điện thoại thông minh giúp bạn rất nhiều trong đời sống.

Các tính năng vượt trội của đồng hồ thông minh

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ như hiện nay thì sự ra đời của đồng hồ thông minh cho thấy khả năng vượt trội của con người. Ngày xưa chúng ta biết đến chiếc đồng hồ như một vật dụng để xem giờ, với những chiếc đồng hồ được cải tiến đầu tiên sẽ tích hợp thêm một số tính năng như xem lịch hay những trò game đơn giản. Nhưng ngày nay chiếc đồng hồ thông minh sẽ làm bạn phải kinh ngạc khi có chức năng như một smart phone thu nhỏ.

Những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới có tích hợp các tính năng như máy ảnh, nhiệt kế, la bàn, đồng hồ bấm giờ, định vị, loa, bản đồ,… Đặc biệt chiếc đồng hồ thông minh này có chức năng như một chiếc điện thoại thông minh nên nó sẽ thường xuyên cung cấp những chương trình khuyến mãi như khuyến mãi bánh trung thu Girval và Phúc Long cho mùa trung thu thêm ý nghĩa,…

Hơn nữa đồng hồ thông minh có những chức năng như lưu trữ dữ liệu, sử dụng được dưới nước, sử dụng cảm biến, thích hợp cho môn lặn và các môn thể thao ngoài trời.

2 loại đồng hồ thông minh phổ biến hiện nay

Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối:

Đồng hồ thông minh kết nối là loại đồng hồ được thiết kế dựa trên đồng hồ truyền thống là loại đồng hồ chạy bằng kim và có thể kết nối với các smart phone hiện nay thông qua bluetooth. Hai dòng sản phẩm thu hút nhiều người yêu công nghệ hiện nay là Frederique Constant Horological Smartwatch và Mondaine Helvetica Smartwatch.

Đồng Hồ Thông Minh Chạy Hệ Điều Hành:

Loại đồng hồ thông minh này không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ thông thường mà nó có chứa bộ vi xử lý, ram, chip, loa, cũng như màn hình cảm ứng và được thiết kế chạy hệ điều hành và hoạt động như một chiếc smart phone. Nhưng nhược điểm của loại đồng hồ này là khá hao pin và kém độ sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *