Những thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

Ngày nay, với việc công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển và sự lớn mạnh của Internet thì việc mỗi người sở hữu riêng cho mình 1 đến 2 thiết bị công nghệ không còn là điều gì xa xỉ. Năm 2016 vừa qua, các trang tìm kiếm đã tổng hợp được danh mục từ khóa thiết bị công nghệ thông tin được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy đâu là thiết bị công nghệ được người dùng chào đón và săn đón nhất?

iPhone

Với phiên bản đầu tiên của iPhone được Steve Jobs ra mắt vào 29/6/2007 đến nay đã được 1 thập kỉ, Apple cùng iPhone đã trở thành thương hiệu được nhiều người mong chờ nhất. Với năm 2016, Apple cho ra mắt dòng iPhone 7 mới, đặc biệt là phiên bản cao cấp Jet Black đã được sự chào đón của nhiều người và không ngừng tạo ra cơn sốt tại nhiều nước trên thế giới và cả Việt Nam. Sắp tới đây, iPhone sẽ cho ra mắt iPhone 7 với màu đỏ hoàn toàn mới và bản nhá hàng cho chiếc iPhone 8 hứa hẹn sẽ đem lại những phản hồi tích cực.

Samsung Galaxy

Năm vừa rồi, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt đã tạo được nhiều thành công và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Có thể nói đây là 2 ‘chiến mã’ chủ lực cho Samsung năm 2016, cùng với sự cố nổ pin của Galaxy Note 7 mà từ khóa Samsung Galaxy tăng hạng để đứng vị trí thứ 2 sau iPhone. Một số sản phẩm nổi bật khác của Samsung năm rồi như Galaxy A5 và A7 hứa hẹn sẽ đem lại những cải tiến về công nghệ và doanh số vượt bật cho Samsung.

Smart Watch

Đi cùng với điện thoại thông minh, Smart Watch hay đồng hồ thông mình đang trở thành phụ kiện được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài các tính năng cơ bản của đồng hồ, Smart Watch còn cho phép kết nối với Smart Phone qua bluetooth, tích hợp nhiều tính năng và tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng quản lí và nhận cuộc gọi, tin nhắn hơn. Các dòng smart watch được nhiều người quan tâm nhất là Apple Watch Series đi cùng iPhone và Samsung Gear cho những chiếc điện thoại của Samsung.

Laptop

Do sự phát triển vượt bậc của Smart Phone và máy tính bảng nên Laptop trở nên yếu thế hơn trong các hạng mục tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, laptop vẫn là công cụ công nghệ phổ biến với nhiều người trong công việc và học tập. Các cụm từ như laptop cu gia re tphcm hay smart phone được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Xu hướng sử dụng laptop cũ và sắm thêm một chiếc tablet hay laptop mini cu tphcm đang được nhiều người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *