Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm Smartwatch

Smartwatch là một từ khóa khá quen thuộc thông qua các Website chuẩn seo kinh doanh sản phẩm smartwatch đối với những tín đồ mua hàng công nghệ và ngày càng phổ biến cho mọi đối tượng. Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng được mở rộng, với những sản phẩm của các hãng công nghệ lớn như Sony, Samsung, LG, Apple,… Như vậy, với quá nhiều sản phẩm như vậy, khi mua hàng chúng ta cần phải có những lưu ý gì, đặc biệt đối với những chiếc đồng hồ thông minh khi giá thành tương đối cần phải cân nhắc nhiều trước khi mua:

Chọn loại màn hình:

có hai loại màn hình là Eink và màn hình màu. Eink là một loại màn hình đơn sắc, người dùng sẽ cảm thấy hơi cũ kĩ khi sử dụng. Nhưng nó lại có một công dụng là chống chói khá tốt, đặc biệt tương đối tiết kiệm pin so với màn hình màu. Màn hình màu cho phép xem các nội dụng dưới dạng màu và sẽ tốn nhiều pin hơn.

Hệ điều hành:

đa số các smartwatch được thiết kế tương ứng với những chiếc smartphone, do đó khả năng tương thích là cực kỳ quan trọng. Ví dụ như có những dòng đồng hồ thông minh đa dạng về hệ điều hành, có thể sử dụng cho cả android lẫn ios nhưng với Samsung Gear 2 chỉ sử dụng được dòng Galaxy và còn lưu ý cả về phiên bản của hệ điều hành. Để lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất, bạn nên chắc chắn rằng nó có thể kết nối tương thích với chiếc didejn thoại của bạn.

Nút bấm và cảm ứng:

giá thành cho hai loại sản phẩm này có sự chênh lệch khá lớn. Nhiều người thích sự cổ điển sẽ chọn chiếc đồng hồ nút bấm, nhưng nó cũng đem lại không ít khó khăn bởi nút khá nhỏ, dễ bấm nhầm. Với màn hình cảm ứng, giá thành khá cao và dễ điều chỉnh, đặc biệt nó là xu hướng của công nghệ hiện đại.

Chế độ thông báo:

các đồng hồ thông minh ngày nay đều có khả năng thông báo cuộc gọi, email, tin nhắn. Bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc smartwatch có cách xem thông báo nhanh nhất cũng như những ứng dụng trả lời đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *